ยินดีต้อนรับทุกท่านที่เข้ามาเยี่ยมชม Blogger... Home
♥
Chocolate ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของรายวิชาอินเตอร์เน็ตในชีวิตประจำวัน
Ganache
Ganache ช็อกโกแลตชนิดนี้จะมีลักษณะข้นมาก
เป็นที่นิยมนำไปทำเค้กช็อกโกแลต Ganache
ทำโดยการเทวิปปิงครีมที่นำไปอุ่นลงไปในช
๊
อคโกแลตสับในปริมาณที่เท่ากัน ทิ้งไว้สักครู่จนชอคโกแลตเริ่มละลายและคนให้เข้ากัน จะได้ส่วนผสมที่ข้นขึ้น อาจเติมเนยในปริมาณเล็กน้อยเพื่อเพิ่มความเงาให้กับกานาชด้วย
บทความใหม่กว่า
บทความที่เก่ากว่า
หน้าแรก